Định vị công trình

 


Định vị
công trình
là gì?


Định vị công trình là thuật ngữ dùng để chỉ công việc xác định vị trí, kích thước, hiện trạng trên thửa đất nhằm phục vụ các nhu cầu khác nhau.
Đây là khâu đầu tiên trong chu trình làm việc, với các công trình vừa và lớn khâu định vị công trình khá quan trọng vì có thể ảnh hưởng tới chất lượng công trình cũng như tốc độ làm việc của dự án.
Thuật ngữ "Trắc địa công trình" nghe có vẻ khá mới mẻ nhưng công việc này thực chất đã có từ hàng ngàn năm trước.

 
Dịch vụ cung cấp:
- Trắc địa công trình nhà ở: Trong thực tiễn đời sống, với các công trình nhỏ lẻ , các hộ cá thể thường rất ít quan tâm tới trắc địa công trình nên nhiều trường hợp xảy ra hiện tượng sai lệch kích thước công trình làm mất tính thẩm mỹ hoặc có thể gây tranh chấp ở những nơi có địa hình nhà cửa sát nhau.
- Trắc địa công trình lớn: Với những công trình có kích thước vừa và lớn thì đây chắc chắn là một giai đoạn không thể thiếu khi mà 1cm sai lệch có thể dẫn tới tiêu tốn thêm hàng tỷ đồng, hoặc có thể phá vỡ phong thủy và cấu trúc bền vững của công trình.
- Trắc địa khác: Không chỉ trong các công trình mà các lĩnh vực khác cũng rất cần trắc địa để có thể đảm bảo yêu cầu so với thiết kế.

Dịch vụ
cung cấp 

Cam kết
làm việc


Tại tracdac.vn chúng tôi cung cấp dịch vụ trắc địa công trình tới khách hàng với tiêu chí mang lại sự hài lòng của khách hàng.
Tracdac.vn sử dụng công nghệ GPS trong trắc địa công trình, giảm thiểu tối đa sự sai sót do cảm tính hoặc các lý do chủ quan. Bên cạnh đó công nghệ GPS thích hợp trên mọi địa hình và công trình. Cuối cùng, GPS sẽ giảm thiểu tối đa thời gian trắc địa do lược bỏ được một số bước không cần thiết trong đo đạc.
Chúng tôi mang dịch vụ tốt nhất đến khách hàng với chi phí ở mức trung bình, Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất.

Nếu bạn đang cần 1 đơn vị có uy tín, chất lượng cao với chi phí tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi!


Liên hệ