Đo sâu hồi âm

 


Đo sâu
hồi âm
là gì?


Đo sâu hồi âm là một loại Sonar công suất nhỏ dùng cho việc xác định độ sâu nước bằng cách phát sóng xong kích trực tiếp vào nước, và thu nhận tín hiệu phản hồi, từ đó tính toán ra độ sâu nước.
Ứng dụng của công nghệ đo sâu hồi âm được dùng trong đo độ sâu nước, đo độ sâu hố, các địa hình nguy hiểm con người khó có thể tới để đo trực tiếp.
Với công nghệ tiên tiến hiện nay các loại máy Sonar có công suất nhỏ có hiệu năng làm việc cao và cho kết quả có độ chính xác cao.

 
Dịch vụ cung cấp:
- Đo vẽ bản đồ địa hình đáy sông, đáy biển đáy ao hồ: Phục vụ mục đích thành lập bản đồ địa hình dưới nước giúp công việc thi công các công trình dưới nước được chính xác và an toàn.
- Định vị dẫn đường trên sông, biển: Xác định chính xác đường dẫn, vị trí vật thể dưới nước thông qua hệ thống dẫn đường kết hợp với GIS/INS. Với công nghệ hiện đại, kích thước hệ thống máy ngày càng nhỏ nhưng cho độ chính xác ngày càng cao.
- Đo vẽ mặt cắt dưới nước: Đo đạc, xác định vị trí địa hình dưới mặt nước, thể hiện cụ thể sự cao thấp và chất liệu của nền sông biển, giúp việc thi công công trình trở nên dễ dàng và chính xác.

Dịch vụ
cung cấp 

Cam kết
làm việc


Tại tracdac.vn chúng tôi cung cấp dịch vụ đo sâu hồi âm tới khách hàng với tiêu chí mang lại sự hài lòng của khách hàng.
Tracdac.vn sử dụng máy Sonar công suất nhỏ với công nghệ tiên tiến giúp mang lại độ chính xác cao và nhanh chóng. Bên cạnh đó nhân công của tracdac,vn phần lớn là nhân công có kinh nghiệm và trình độ, luôn có phương án tốt cho nhứng trường hợp gặp địa hình khó thi công.
Chúng tôi mang dịch vụ tốt nhất đến khách hàng với chi phí ở mức trung bình, Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất.

Nếu bạn đang cần 1 đơn vị có uy tín, chất lượng cao với chi phí tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi!


Liên hệ