Quan trắc biến dạng

 


Quan trắc
biến dạng
là gì?


Là khâu quan trọng trước khi khởi công một công trình, quan trắc biến dạng giúp chủ thầu biết được độ biến dạng, sức bền nền móng, từ đó có những biện pháp giúp cho công trình được bền vững với thời gian.
Đã từng có thời gian người ta bỏ qua khâu quan trắc biến dạng vì cho rằng nó không cần thiết và tiêu tốn nhiều tiền của cũng như thời gian thi công. Việc bỏ qua khâu quan trắc biến dạng có thể gây sụt lún, sạt lở, thậm chí nghiêng công trình sau một thời gian sử dụng.
Qua thời gian người ta đã nhận ra sự quan trọng và cần thiết của quan trắc biến dạng và có hẳn một ngành nghiên cứu về nó.

 
Dịch vụ cung cấp:
- Quan trắc nghiêng: Đánh giá độ nghiêng của công trình thông qua việc so sánh độ chênh lệch khoảnh cách đo được ở trên và dưới.
- Quan trắc ngang: Quan sát các yếu tố giãn nở, thời tiết, địa hình loại đất.... để có thể đánh giá mức độ thay đổi theo bề ngang của công trình qua thời gian.
- Quan trắc dọc: Xác định độ bền, tốc độ lún của công trình từ đó đưa ra phương án gia cố, tái thiết kế công trình để đạt được độ bền tối đa.

Dịch vụ
cung cấp 

Cam kết
làm việc


Taj tracdac.vn chúng tôi cung cấp dịch vụ quan trắc biến dạng tới khách hàng với tiêu chí mang lại sự hài lòng của khách hàng.
Tracdac.vn sử dụng các phương pháp đo cao hình học, đo cao lượng giác, đo cao thủy tĩnh, đo cao chụp ảnh và kết hợp các phương án để mang lại kết quả quan trắc chính xác nhất.
Chúng tôi mang dịch vụ tốt nhất đến khách hàng với chi phí ở mức trung bình, Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất.

Nếu bạn đang cần 1 đơn vị có uy tín, chất lượng cao với chi phí tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi!


Liên hệ